กล้องส่องพระ30X ไฟวงแหวนแตกต่างจากกล้องทั่วไปอย่างไร

กล้องส่องพระ30X ไฟวงแหวน LED LOUPE  TRIPPLET

เป็นกล้องที่มีกำลังขยาย 30 เท่าเป็นเลนส์ 3 ชั้นมีขนาดหน้ากว้างของเลนส์ 21 มิลลิเมตรพร้อมมีไฟ LED (Light-Emitting Diode) วงแหวน 6 ดวงและมีแสง UV (Ultraviolet) ยูวีความยาวคลื่น 395 มิลลิเมตร วงแหวน 6 ดวง

สำหรับไฟ LED ช่วยส่องสว่างช่วยให้มองเห็นรายะเอียดของผิวเนื้อโครงสร้างต่างๆได้อย่างชัดเจนแม้ในที่ที่มีแสงสว่างน้อย ไฟยูวีสามารถใช้สำหรับตรวจสอบธนบัตรได้ โครงสร้างของกล้องคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ช่วยในการดูรายละเอียดเนื้อผิวของวัตถุต่างๆของคุณด้วยกล้องส่องเพชร / แว่นส่องพระ30X 21 mm. LED LOUPE  TRIPPLET ที่มีขนาดพอเหมาะใช้งานง่าย พร้อมไฟ LED

กล้องส่องพระ30Xไฟวงแหวนใช้สำหรับงานที่ต้องการความละเอียด

หากคุณกำลังตรวจตรวจสอบเนื้อผิวและรายละเอียดของมวลสารของพระเครื่อง,วัตถุมงคลและเครื่องราง ของเก่า ของสะสม คุณจะสามารถตรวจสอบและเห็นรายละเอียดต่างๆได้อย่างชัดเจนไม่พลาดในทุกรายละเอียดสำคัญ ใช้กล้องส่องพระไฟวงแหวน LED ส่องเมื่อเราตรวจสอบหินเช่นเพชร พลอย เหมาะสำหรับงานผลิต อัญมณี,เพชร, ตรวจสอบตำหนิพลอย งานผลิตอิเล็กทรอนิคส์ งานพิมพ์ที่ต้องการความละเอียด งานผลิตและประกอบนาฬิกาและงานที่ต้องการความละเอียดสูง ใช้ในการตรวจสอบเครื่องหมายโบราณเหรียญ ใช้ในงานธรณีวิทยา และรายการอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องการการขยายเพื่อระบุและดูรายละเอียดที่มีขนาดเล็กหรือการตรวจสอบรหัสโค้ดของเพชร ไฟ UV ช่วยในการตรวจสอบพลอยและ ไฟ UV ช่วยในการตรวจสอบอัญมณีแร่ธาตุและอื่น ๆ คุณจะสามารถตรวจจับการเรืองแสง

กล้องส่องพระ30Xไฟวงแหวน

ด้วยแสงอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ด้วยกล้องส่องพระมีไฟ แสงยูวีสามารถช่วยจำแนกประเภทของหินเช่นเพชรที่ไม่เกิดการเรืองแสงและเพชรแท้จะเรืองแสงสีฟ้าเมื่อตรวจสอบด้วยไฟ UV ส่วนเพชรปลอมนั้นจะมีสีอื่น ซึ่งเป็นวิธีการตรวจสอบเพชรที่ง่ายที่สุด อย่างไรก็ตาม เพชรแท้คุณภาพสูง หลายๆเม็ด ก็ไม่เรืองแสง โดยการใช้งานผู้ใช้อาจะต้องศึกษาวิธีการแยกแยะเพชรแท้ให้ละเอียด

กล้องส่องพระไฟวงแหวน30X มีฝาครอบด้านหลังสำหรับหมุนเปลี่ยนแบตเตอรี่
สำหรับแบตเตอรี่ที่ใช้เป็นเบอร์ LR927 ใช้งานครั้งละ 3 เม็ด
(มีแบตเตอรี่อยู่ในตัวพร้อมใช้งาน) พร้อมอุปกรณ์ถอดฝาแบตเตอรี่