lnwshop logo

บทความ

กล้องส่องพระที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายท่าน สอบถามถึงกล้องส่องพระที่ดีที่สุดครับ สำหรับกล้องส่องพระกำลังขยาย 10 เท่า ที่ดีและนิยมมากที่สุดคงจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก กล้องส่องพระ zeiss รุ่น D40 แบรนด์เยอรมันซึ่งเป็นกล้องส่องพระที่เซียนพระทุกท่านรู้จักดีส่องชัด ส่องได้ละเอียดมากๆ แถมยังสบายตาสุดๆ แต่หากจะพูดถึงกล้องกำลังขยายสูงๆที่เป็นที่นิยมกันอยู่ตอนนี้…
กล้องส่องพระมีไฟ UV ตรวจสอบเพชรได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
กล้องส่องพระมีไฟ UV ตรวจสอบเพชรได้ เราสามารถตรวจสอบเพชรด้วยกล้องส่องพระมีไฟ UV ภายใต้แสงอัลตราไวโอเลต (UV) เพชรส่วนใหญ่ (แต่ไม่ใช่เพชรทั้งหมด) จะมีการเรืองแสงสีฟ้าภายใต้แสงสีม่วงหรือแสงสีดำ (Black Light) ดังนั้นการเรืองแสงของแสงสีน้ำเงินปานกลางถึงสีน้ำเงินจึงยืนยันได้ว่าเป็นสีจริง การไม่เรืองแสงสีฟ้าไม่ได้หมายความว่าเป็นของปลอม …
เคล็ดลับการเลือกกล้องส่องพระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับการเลือกกล้องส่องพระในการส่องพระ หรืออาชีพอื่นๆที่จำเป็นจะต้องเห็นรายละเอียดสูง จำเป็นจะต้องใช้กล้องสองพระหรือกล้องส่องจิวเวอรี่ เพื่อช่วยในการตรวจสอบ สำหรับผู้ที่สะสมพระก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูรายละเอียดเนื้อ รอยแตก จุดเด่น หรือตำหนิ ซึ่งกล้องที่มีความสามารถในการตรวจสอบเนื้อพระได้สูงคือกล้องกำลังขยาย 30 เท่า ซึ่งจะท…
Tags :
วิธีการใช้งานกล้องส่องพระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการใช้งานกล้องส่องพระกล้องส่องพระ ZEISS D40 กล้องส่องพระเป็นกล้องขยายขนาดเล็กพกพาเรียกว่า Loupe หรือ Jewelry Loupe โดยเริ่มต้นเป็นกล้องที่คนต่างชาติเอาไว้ใช้ส่อง เพชร พลอย หรืออัญมณี สำหรับบ้านเรานำมาใช้ส่องพระเลนส์ของกล้องส่องพระทำมาจากแก้ว สำหรับกล้องส่องพระที่เป็นที่นิยมมีดังต่อไปนี้ 1. กล้องส่องพระ Zeiss รุ่น D40 เป็นกล้…
4 วิธีการดูแลรักษากล้องส่องพระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
4 วิธีการดูแลรักษากล้องส่องพระ การดูและรักษากล้องส่องพระ เพื่อใช้สามารถใช้งานได้ยาวนานมีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยาก การดูแลรักษามีดังต่อไปนี้ 1. หลังจากไม่ได้ใช้งานกล้องส่องพระให้ทำการเก็บกล้องเข้าซองทุกครั้งเพื่อป้องกันการชำรุดกรณีกล้องส่องพระตกหล่นหรือกระแทกกับพื้น 2. หากกล้องไม่ชัดหรือมัวสามารถใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดทำความสะอาดเ…
กล้องส่องพระมีไฟ 30X
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
รายละเอียดและการใช้งานกล้องส่องพระ30X กล้องส่องพระ30X 21 mm. LED LOUPE TRIPPLET เป็นกล้องที่มีกำลังขยาย 30 เท่าเป็นเลนส์ 3 ชั้น มีขนาดหน้ากว้างของเลนส์ 21 มิลลิเมตรพร้อมมีไฟ LED (Light-Emitting Diode) วงแหวน 6 ดวงและมีแสง UV (Ultraviolet)ยูวีความยาวคลื่น 395 มิลลิเมตร วงแหวน 6 ดวง สำหรับไฟ LED ช่วยส่องสว่างช่วยให้มองเห็นรายะเอีย…
กล้องส่องพระแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
กล้องส่องพระแบบไหนดี หลายท่านมีคำถามก่อนจะเลือกใช้กล้องส่องพระซักตัวว่าจะใช้ กล้องส่องพระกี่ X ดี กล้องส่องพระที่ขายกันอยู่ในปัจจุบันนั้น มีกำลังขยายหลากหลายแบบ มีตั้งแต่ 8X ไปจนถึง 30X หากจะถามว่ากำลังขยายเท่าไหร่จึงจะเหมาะสม ก็คงต้องดูตามการใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้วกล้องส่องพระที่เหมาะสมกับการใช้งานที่พอเหมาะมากที่สุดคือกล้อง 10X…
ควรใช้กล้องส่องพระแบบไหนในการตรวจสอบเพชร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ควรใช้กล้องส่องพระ / กล้องส่องเพชร แบบไหนในการตรวจสอบเพชรกล้องส่องพระ / กล้องส่องเพชร ถูกใช้ในทุกประเภทอุตสาหกรรมเพื่อตรวจสอบทุกประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น งานพิมพ์ ส่องแมลง , สำหรับนักธรณีวิทยา และนักสะสมช่างซ่อมนาฬิกา และตรวจสอบอัญมณีต่างๆ ทำไมกล้องส่องพระ / กล้องส่องเพชร จึงมีความจำเป็น เพราะกล้องส่องเพชรเป็นวิธีที่จะทำให้เราเห็นมุม…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ
เพียง SCAN ก็ทักกับเราได้ทันที

สถานะสินค้า : พร้อมส่ง

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


063-225-9981

Line : miraclek   
สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม205,266 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด138,839 ครั้ง
เปิดร้าน18 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 มิ.ย. 2561

RANDOM

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก