lnwshop logo

บทความ

เลนส์ของกล้องส่องพระทำจากวัสดุประเภทใด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระ มีมากหลายแบบหลายราคาเลยทีเดียวหลายตั้งแต่หลักร้อยบาทจนกระทั่งหลักหมื่นบาท สาเหตุที่ราคาไม่เหมือนกัน มาจากตัวแปรหลายอย่าง หนึ่งในนั้นมีวัสดุที่ใช้ผลิตเลนส์เป็นองค์ประกอบ เลนส์กล้องที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกและเลนส์ที่สร้างมาจากแก้ว ซึ่งเลนส์แก้วส่องแล้วจะให้การขยายของภาพที่เหมือนจริงมากยิ่งกว่า เลนส์ที่ทำมาจากพลาสติกซึ่…
ทำไมต้องใช้กล้องส่องพระไฟวงแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระไฟวงแหวน30X เป็นกล้องส่องพระที่เพิ่งมีการนำมาใช้ไม่นานมานี้ เป็นกล้องส่องพระที่ได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะกล้องส่องพระ30X ซึ่งจะส่องขยายได้มากและสามารถเห็นมวลสารได้อย่างชัดเจน เห็นทุกอนุที่มีขนาดเล็กมาก เห็นร่องรอยคราบต่างๆได้อย่างทะลุทะลวง ประสิทธิภาพดีเยี่ยม กล้องรุ่นนี้มีการแนะนำการใช้งานโดยท่านอาจารย์ด็อกเตอร์ท่าน…
4 วิธีการดูแลรักษากล้องส่องพระให้ใช้ได้นาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การดูและรักษากล้องส่องพระ เพื่อใช้สามารถใช้งานได้ยาวนานมีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยาก ขอแนะนำวิธีง่ายได้ดังนี้ 1. หลังจากไม่ได้ใช้งานกล้องส่องพระให้ทำการเก็บกล้องเข้าซองทุกครั้งเพื่อป้องกันการชำรุดกรณีกล้องส่องพระตกหล่นหรือกระแทกกับพื้น 2. หากกล้องไม่ชัดหรือมัวสามารถใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดทำความสะอาดเบาๆที่หน้าเลนส์ 3. กรณีเลนส์มีคร…
กล้องส่องพระไฟวงแหวน UV ตรวจสอบเพชรได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระไฟวงแหวน UV ตรวจสอบเพชรได้ เราสามารถตรวจสอบเพชรด้วยกล้องส่องพระไฟวงแหวน UV ภายใต้แสงอัลตราไวโอเลต (UV) เพชรส่วนใหญ่ (แต่ไม่ใช่เพชรทั้งหมด) จะมีการเรืองแสงสีฟ้าภายใต้แสงสีม่วงหรือแสงสีดำ (Black Light) ดังนั้นการเรืองแสงของแสงสีน้ำเงินปานกลางถึงสีน้ำเงินจึงยืนยันได้ว่าเป็นสีจริง การไม่เรืองแสงสีฟ้าไม่ได้หมายความว่าเป็น…
กล้องส่องพระที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระที่ดีที่สุดคือตัวไหน มีลูกค้าหลายท่าน สอบถามถึงกล้องส่องพระที่ดีที่สุดครับ สำหรับกล้องส่องพระกำลังขยาย 10 เท่า ที่ดีและนิยมมากที่สุดคงจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก กล้องส่องพระ zeiss รุ่น D40 แบรนด์เยอรมันซึ่งเป็นกล้องส่องพระที่เซียนพระทุกท่านรู้จักดีส่องชัด ส่องได้ละเอียดมากๆ แถมยังสบายตาสุดๆ แต่หากจะพูดถึงกล้องกำลังขย…
กล้องส่องพระไฟวงแหวนแตกต่างจากกล้องทั่วไปอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระไฟวงแหวน 30X21 mm. LED LOUPE TRIPPLET เป็นกล้องที่มีกำลังขยาย 30 เท่าเป็นเลนส์ 3 ชั้นมีขนาดหน้ากว้างของเลนส์ 21 มิลลิเมตรพร้อมมีไฟ LED (Light-Emitting Diode) วงแหวน 6 ดวงและมีแสง UV (Ultraviolet) ยูวีความยาวคลื่น 395 มิลลิเมตร วงแหวน 6 ดวง สำหรับไฟ LED ช่วยส่องสว่างช่วยให้มองเห็นรายะเอียดของผิวเนื้อโครงสร้างต่างๆได้อ…
แว่นขยายส่องพระแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แว่นขยายส่องพระแบบไหนดี ลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามากันมากครับ บางท่านให้แนะนำแว่นขยายส่องพระให้ เนื่องจากยังไม่เคยใช้งานมาก่อน คำว่าแว่นขยายส่องพระ ส่วนใหญ่เรียกกันว่า กล้องส่องพระ, กล้องดูพระ ก็แล้วแต่ความถนัดในการเรียกกันครับ แต่เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับนักสะสมพระ ทั้งพระเก่าและพระใหม่ เนื่องจากจะช่วยในการแยกพระแท้ออกจากพระไ…
การเลือกซื้อกล้องดูพระแนะนำโดยร้านกล้องส่องพระ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกซื้อกล้องดูพระ ในการส่องพระ หรืออาชีพอื่นๆที่จำเป็นจะต้องเห็นรายละเอียดสูง จำเป็นจะต้องใช้กล้องดูพระหรือกล้องส่องจิวเวอรี่ เพื่อช่วยในการตรวจสอบ สำหรับผู้ที่สะสมพระก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูรายละเอียดเนื้อ รอยแตก จุดเด่น หรือตำหนิ ซึ่งกล้องที่มีความสามารถในการตรวจสอบเนื้อพระได้สูงคือกล้องกำลังขยาย 30 เท่า ซึ่งจะทำให้เห…
Tags :
กล้องส่องพระยี่ห้อไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องส่องพระยี่ห้อไหนดี, กล้องส่องพระ รุ่นไหนดี หลายท่านมีคำถามก่อนจะเลือกใช้กล้องส่องพระซักตัวว่าจะใช้ กล้องส่องพระกี่ X ดี กล้องส่องพระที่ขายกันอยู่ในปัจจุบันนั้น มีกำลังขยายหลากหลายแบบ มีตั้งแต่ 8X ไปจนถึง 30X หากจะถามว่ากำลังขยายเท่าไหร่จึงจะเหมาะสม ก็คงต้องดูตามการใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้วกล้องส่องพระที่เหมาะสมกับการใช้งานที่พ…
การใช้งานกล้องส่องพระที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การใช้งานกล้องส่องพระที่ดีที่สุด เป็นการใช้งานเบื้องต้นเพื่อแนะนำการใช้งาน สำหรับมือใหม่ครับ กล้องส่องพระเป็นกล้องขยายขนาดเล็กพกพาเรียกว่า Loupe หรือ Jewelry Loupe โดยเริ่มต้นเป็นกล้องที่คนต่างชาติเอาไว้ใช้ส่อง เพชร พลอย หรืออัญมณี สำหรับบ้านเรานำมาใช้ส่องพระเลนส์ของกล้องส่องพระทำมาจากแก้ว สำหรับกล้องส่องพระที่เป็นที่นิยมมีดังต่…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

RANDOM

3,100.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


063-225-9981

Line : miraclek  

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม215,371 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด145,279 ครั้ง
เปิดร้าน18 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก